OPPORTUNITY: โอกาสทางธุรกิจ

 

Join & Coin Corporation Co,.Ltd

 

" โอกาสทางอาชีพ ที่เป็นไปได้ และทำง่ายที่สุด "เติบโตไปพร้อมกับเราทีมงานระดับมืออาชีพ กับ ระบบการทำงานที่ผสานกันอย่างลงตัวจาก Offline สู่ Online ที่สมบูรณ์แบบครบวงจร


จอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่น (Join and Coin Corporation)
บริษัทคนไทย ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องมีความมั่นคงมากว่า 14 ปี มีสินค้าจำเป็นหลากหลายนับพันรายการแผนการตลาด แบบ สะสมคะแนนไม่ต้องรักษายอด และจ่ายรายได้เร็วที่สุดในขณะนี้ พร้อมกันนั้นด้านภาพลักษณ์ทางสังคมบริษัทยังได้รับ "รางวัล พระราชทาน เทพทอง" ประจำปี 2546 ประเภทองค์กรดีเด่น และล่าสุดกับรางวัลบริษัทดีเด่นประจำปี 2552 ประเภท นวัตกรรม การตลาดแนวใหม่ขายตรงสะดวกซื้อ รายแรกของประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถศึกษารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ จากเว็บ ไซต์ แห่งนี้

 

1.บริษัท

ทั้งนี้บริษัทยังเปิดโอกาสให้ทุกคนได้รับโอกาสทางธุรกิจที่มั่นคง และยั่งยืนที่สร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและ
ระบบอันทันสมัยด้วยแนวคิดที่ว่า "ความร่วมมือคือปฐมของความสำเร็จ"เพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะการณ์ในปัจจุบัน
1.จะสร้างธุรกิจเครือข่ายที่มั่นคง เป็นอุตสหกรรมนักธุรกิจเครือข่ายที่มั่นคง
2.จะนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุุขภาพสู่สังคม
3.พัฒนาบุคลากร สมาชิก ด้วยระบบการฝึกอบรมชั้นยอด ของบริษัท
4.จะส่งเสริมกิจกรรมของสังคมและผู้ด้อยโอกาส
 2.สินค้า

สินค้ามีทั้งสินค้าแนวรุกและแนวรับ ที่หลากหลายจะช่วยให้นักธุรกิจอิสระสามารถสร้างเครือข่ายได้ง่ายและกว้างขวางมากขึ้นครอบคลุมตลาด ได้มากกว่าในธุรกิจเครือข่ายขายตรง
 


3.แผนการตลาด (แผนจ่ายผลตอบแทน)รายได้ของ "จอยแอนด์คอยน์" มีด้วยกันทั้งหมด 5 ทาง กับผลประโยชน์อีก 5 ทางด้วยกัน

1.รายได้จากการขายปลีก 25-30%

2.รายได้รายวันจากแผน บาลล้านซ์ (Blance Team)

3.รายได้รายเดือนจากแผน ทวิน เน็ตเวิร์ค (Twin Network)

4.ค่าบริหารรายเดือน เมื่อขึ้นตำแหน่ง MDP ของบริษัทคุณจะได้รับจากยอดทั่วโลกี่ 4.5% ของ PV ในแผน
บาล้านซ์ทีมจ่ายทุกเดือนตามสัดส่วนของตำแหน่ง

5.โบนัส ไตรมาส เมื่อขึ้นตำแหน่ง MDP แผนทวินเน็ตเวิร์ค คุนจะได้โบนัสไตรมาส 10% และโบนัสรายปี 6%
จ่ายทุกเดือนตามสัดส่วนของตำแหน่ง

4.แนวโน้ม
 จากวิสัยทัศน์อันก้าวไกล นวัตกรรมใหม่ทางธุรกิจ จึงได้ก่อเกิดเปิดมิติใหม่ของวงการ อุตสาหกรรม ธุรกิจเครือข่ายแนวใหมผ่่านออนไลน์ และระบบที่ทันสมัยที่สุดขนาดนี้ โดยตลาดออนไลน์ได้มีความนิยมและมีผู้ที่ใช้ Internet อย่างรวดเร็ว


5.จังหวะเวลา


หากคุณตัดสินใจวันนี้ คุณจะอยู่ ณ วันที่บริษัท join & Coin ปฎิวัติธุรกิจเครือข่ายแบบเก่าเดิมๆในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ประวัติศาสตร์น่าตื่นเต้น เพราะโอกาสแบบนี้ หาได้ยากจริงๆ บวกกับในเวลาที่เหมาะความพร้อมระบบการเทรนนิ่งออนไลน์และเว็บไซต์อัจฉริยะสมบูรณ์แบบพร้อมสนับสนุนการทำงานบนโลกออนไลน์

 

 
6 .ทีม 1system Online Join & Coin ประเทศไทย

 


เป็นผู้นำที่มีความทุ่มเทแรงใจและแรงกายอย่างเต็มใจและจริงใจมีความเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจเครือข่ายเป็นผู้ประสบความสำเร็จแถวหน้าของประเทศไทย เป้าหมายคือต้องการสร้างคนธรรมดาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีมีรายได้ 100,000 บาท/เดือน 1,000 คน ในปี 2559

Team ที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ง่าย มีระบบ ที่ช่วยให้คุณทำงานง่ายกว่าเดิม และระบบการประชุมออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ สนับสนุน ipad, Smartphone นำทีมโดยผู้นำมืออาชีพ

การทำงานโดยใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ สามารถทำงานและ Sponsor ผ่าน ipad Smartphone ซึ่งจะทำให้สามารถทำงานได้สะดวกรวดเร็ว และปิดการขายได้ง่ายมาก ด้วยความโดดเด่นของสินค้า เรามีระบบสนับสนุนมากมายในทีม ไม่ว่าจะเป็นระบบเว็บไซต์อัจฉริยะ และรอบประชุมออนไลน์ที่ทันสมัยสุดๆในขณะนี้เหตุผลที่คุณไม่
ควรพลาดที่เค้าร่วมกลุ่มกับเราและรู้จักเรามากขึ้น